Thứ Ba, 13 tháng 11, 2018

Ống thép luồn dây điện ren IMC Nam Quốc Thịnh

Trong nỗ lực tiếp tục cung cấp các giải pháp về vật tư cơ điện M&E cho ngành công nghiệp điện, NAM QUỐC THỊNH đã phát triển ống dẫn kim loại trung gian (IMC) hoặc Ống thép luồn dây điện ren thay thế cho thép mạ kẽm cứng (GRC, RMC) cho những hệ thống cần bảo vệ một cách tốt hơn


Ống thép luồn dây điện ren IMC Nam Quốc Thịnh

Ống thép luồn dây điện ren IMC được cấp bằng sáng chế với Ống luồn dây điện chất lượng chuyên dùng cho hệ thống điện, công trình lớn với khả năng bảo vệ điện vượt trội.


Ống thép luồn dây điện ren IMC với trọng lượng nhẹ hơn, (RSC, BS4568) giải pháp chi phí thấp hơn cho các công trình đòi hỏi khả năng bảo vệ cấp độ cao của Ống thép luồn dây điện. Ống ren IMC được mạ kẽm nóng bằng quy trình Flo-Coat và được phủ bên trong bằng một lớp phủ được thiết kế đặc biệt giúp tối đa hóa khả năng chống ăn mòn và giúp kéo dây dễ dàng hơn.

Ống thép luồn dây điện ren IMC Nam Quốc Thịnh

Ống dẫn IMC là một giải pháp ống luồn dây điện cho phép thay đổi hệ thống dây điện trong tương lai và cung cấp bảo vệ cơ học tuyệt vời cho dây dẫn và cáp.


Ống thép luồn dây điện ren IMC Nam Quốc Thịnh
Sứ mệnh của NAM QUỐC THỊNH là dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp và nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Trong cam kết liên tục của chúng tôi để cung cấp cho khách hàng các giải pháp về Ống Thép Luồn Dây Điện. 

Nam Quốc Thịnh là công ty uy tín & chất lượng với các loại Ống thép luồn dây điện và phụ kiện. Để hoàn thành hệ thống ống thép luồn dây điện của bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận những sản phẩm tốt nhất.


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH
Chuyên Ống luồn dây điện
Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Ống Thép Luồn Dây Điện Chất Lượng tại TPHCM

Ống Luồn Dây Điện Nam Quốc Thịnh được sản xuất tại nhà máy của Công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh, công ty chúng tôi chuyên sản xuâ...